Dịch vụ chụp ảnh cưới và làm video phóng sự cưới duy nhất ở Việt Nam

Albumcuoidep.net - với thông điệp "yêu thương bất tận", chúng tôi mong muốn tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và tuyệt vời nhất cho các cặp đôi. Bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo, và mới mẻ nhất ở Việt Nam, Dịch vụ chụp ảnh cưới của Albumcuoidep mang đến cho các cặp đôi yêu những bộ album ảnh cưới đẹp và dễ thương nhất, những video clip cưới độc đáo, ảnh phóng sự cưới hay clip kể về câu chuyện tình yêu của các bạn.

10 cách tạo dáng chụp hình cưới lãng mạn phần 1

Để có những tấm ảnh cưới đẹp và lung linh. Cặp đôi phải biết tạo dáng. Đừng để vấn đề nhỏ ấy làm ảnh hưởng đến bạn. Các cặp đôi có thể học trước cách pose hình, bởi các tư thế chụp ảnh cưới này khá phong phú mà đơn giản. Chúng tôi giới thiệu một số cách tạo dáng lãng mạn, giúp uyên ương không còn lúng túng khi thực hiện bộ ảnh trước đám cưới. Chỉ cần thay đổi một vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu những bức hình lung linh.

Tạo dáng chuẩn bị hôn nhau

Hai bạn có thể trao ánh mắt cho nhau, chàng trai có thể nâng nhẹ cằm cô gái, tư thế đang chuẩn bị hôn nhau. Hãy thể hiện tình cảm và tự nhiên nhất có thể, như thế bức ảnh sẽ sống động và tràn ngập niềm hạnh phúc.

10 cách tạo dáng chụp hình cưới lãng mạn

Hình ảnh tư thế chuẩn bị hôn

Tạo dáng hôn nhau

Cặp đôi đừng quá cứng nhắc và hời hợt với đôi môi cứng đờ chạm vào nhau như giả vờ. Cả hai nên thả lỏng, và hôn nhau như cách hai bạn vẫn hôn nhau, đừng lo lắng vì việc chụp ảnh đã có nhiếp ảnh gia lo. Bạn có thể hôn lên mũi, lên trán hay lên má cô dâu. Mỗi nụ hôn đều mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng tóm lại vẫn là thể hiện sự nhẹ nhàng và nâng niu nhau.

10 cách tạo dáng chụp hình cưới lãng mạn

Tạo dáng chụp hình hôn nhau tình tứ

Cô dâu kiễng chân hôn chú rể

Cô gái kiễng chân, rướn người về phía trước và được chàng trai ôm choàng lấy. Tư thế này cho thấy sự che chở trọn vẹn của chú rể với người thương yêu. Bạn có thích kiểu này không?

10 cách tạo dáng chụp hình cưới lãng mạn

Cách tạo dáng chụp hình cưới cô dâu rướn người hôn chủ rể

Nụ hôn giấu kín

Có chút tinh nghịch và bí mật ở bức hình này. Các bạn có thể dùng nhiều phụ kiên khác nhau để che lại như gợi ý trong hình. Điều này khiến album cưới của bạn trở nên đặc biệt khác lạ

10 cách tạo dáng chụp hình cưới lãng mạn

Nụ hôn của bạn được che bởi phụ kiện

Mũi chạm mũi

Người Eskimo coi việc chạm mũi là hôn nhau. Nụ hôn Eskimo đáng yêu này cũng là một ý tưởng giúp hình cưới của bạn vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.

10 cách tạo dáng chụp hình cưới lãng mạn

Hình ảnh cưới ngọt ngào

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo dáng chụp hình cưới phần 2

Share.

Đăng cảm nhận của bạn

Loading Facebook Comments ...