Dịch vụ chụp ảnh cưới và làm video phóng sự cưới duy nhất ở Việt Nam

Albumcuoidep.net - với thông điệp "yêu thương bất tận", chúng tôi mong muốn tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và tuyệt vời nhất cho các cặp đôi. Bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo, và mới mẻ nhất ở Việt Nam, Dịch vụ chụp ảnh cưới của Albumcuoidep mang đến cho các cặp đôi yêu những bộ album ảnh cưới đẹp và dễ thương nhất, những video clip cưới độc đáo, ảnh phóng sự cưới hay clip kể về câu chuyện tình yêu của các bạn.

Câu hỏi thường gặp

 1. Albumcuoidep.net có bao nhiêu gói dịch vụ chụp ảnh – quay phim?

Hiện tại Albumcuoidep.net có 9 gói chụp hìnhquay video cưới, bao gồm các gói: HC 1, HC 2, HC3, HC4, HC5, QP1, QP2, TG, PS. Chi tiết cho các gói, bạn có thể xem thêm tại mục Bảng giá, hoặc gọi điện tới số: 099-567-2567 093-66-88-333

 1. Chi phí cho các gói như thế nào, những chi phí đó là cho các dịch vụ gì?

Chi phí cho các gói kể trên như sau:

– HC 1: 8 triệu                                                           – QP1: 6 triệu

– HC 2: 13 triệu                                                         – QP2: 8 triệu

– HC 3: 15 triệu                                                         – TG: 13 triệu

– HC 4: 17 triệu                                                         – PS: 8 tới 10 triệu

– HC 5: 19 triệu

Chi phí trên bao gồm chụp hình cưới (gói chụp hình) hoặc quay phim (gói quay phim), làm tóc, trang điểm, hoa cưới, phụ kiện, áo cưới- váy cưới, vest cho chú rể, ra album, DVD hình gốc, DVD slideshow… Tùy từng gói mà các dịch vụ đi kèm có khác biệt về số lượng. Để biết thêm chi tiết mời các bạn tham khảo thêm ở mục Bảng giá.

 1. Nếu tôi không sử dụng hết các dịch vụ trong một gói hoặc muốn thêm dịch vụ khác thì giá cả sẽ tính thế nào?

TH1: Nếu hai bạn không thích một vài dịch vụ trong gói mình đã chọn, chúng tôi sẵn sang đổi cho bạn các dịch vụ khác với số lượng và chất lượng tương đương, ví dụ như: tăng lượng hình trong Album, tăng kích cỡ hình, thêm ảnh để bàn, thêm lần trang điểm khi đi chụp hình, thêm kiểu tóc, váy cưới…).

TH2: Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một vài dịch vụ trong gói đã chọn hoặc muốn thêm dịch vụ nào khác, có thể trao đổi với Albumcuoidep.net, chúng tôi sẽ đưa ra giá hợp lý nhất cho đôi bạn.

 1. Nếu trong ngày chụp xảy ra sự cố, tôi không ưng ý với bộ ảnh hay thời tiết bất lợi, tôi muốn chụp lại hoặc chuyển ngày khác được không?

Nếu xảy ra sự cố hay thời tiết bất lợi, Albumcuoidep.net sẽ thảo luận với đôi bạn về phương hướng xử lý. Có thể chuyển nơi chụp hoặc chuyển ngày chụp. Chi phí phát sinh sẽ được đề cập khi thảo luận để có hướng giải quyết tốt nhất.

 1. Nếu muốn đăng ký chụp hình ở Albumcuoidep.net thì tôi có cần đăng ký trước không? Nên đăng ký trước bao lâu?

Nếu bạn muốn chọn ngày đẹp hay muốn có nhiều thời gian chuẩn bị cho buổi chụp, bạn nên đặt lịch chụp hình trước. Chúng tôi đề nghị bạn nên đặt lịch trước ngày muốn chụp khoảng 1 tới 3 tuần, trước ngày cưới khoảng 2 tháng trở lên.

Nếu có thời gian, hai bạn có thể cùng nhau tới Studio của Albumcuoidep.net để chọn ngày và nghe tư vấn của chúng tôi. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian, lại thuận tiện trong việc lựa chọn gói chụp hình phù hợp.

Nếu hai bạn không thể thống nhất thời gian, bạn có thể gọi điện thoại hoặc gửi email những thắc mắc của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Thông tin liên lạc, mời các bạn xem trong phần Liên Hệ.

 1. Nếu tôi đã có sẵn ý tưởng cho bộ ảnh, Albumcuoidep.net có thể thực hiện giống hoàn toàn được không?

Dĩ nhiên là được. Chúng tôi khuyến khích các CD-CR đưa ra các ý tưởng cưới, nhất là về chụp hình cưới. Bởi nếu đôi bạn đã có ý tưởng thì việc chụp hình sẽ càng trở nên đơn giản và thoải mái, thêm vào đó chất lượng ảnh cũng tốt hơn.

Còn nếu các bạn có 1 vài ý tưởng và không biết có nên thực hiện hay không, đừng ngại ngần, hãy đề xuất với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn phương hướng giải quyết hoặc phát triển ý tưởng đó, sao cho phù hợp nhất với đôi bạn..

 1. Mất bao lâu kể từ khi chụp ảnh cưới thì tôi nhận được album hoàn chỉnh? Tôi muốn lấy toàn bộ hình gốc có được không?

Sau khi chụp hình cưới xong, CD-CR sẽ lựa những hình đẹp nhất để Albumcuoidep.net tiến hành chỉnh sửa, ra album. Thông thường từ sau ngày chụp từ 2 tới 3 tuần là chúng tôi có thể giao Album hình cưới cho bạn. Nếu đôi bạn cần gấp, có thể trao đổi với chung tôi. Dựa vào lượng công việc tại thời điểm đó cũng như sự hợp tác của đôi bạn, chúng tôi có thể đẩy nhanh thời gian ra Album sớm.

Khi giao Album cưới, chúng tôi sẽ giao cho CD-CR 1 DVD slideshow (hình cưới đã qua chỉnh sửa, dạng video) và một DVD hình gốc. Hai DVD này hoàn toàn miễn phí, nên CD_CR có thể yên tâm nếu muốn lưu giữ các tấm hình gốc.

 1. Tôi sẽ thanh toán ra sao? Có thể đặt cọc một khoản tiền trước, sau đó khi lấy ảnh mới thanh toán toàn bộ có được không?

Hai bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Khi CD-CR quyết định chọn Albumcuoidep.net là nơi chụp hình cưới cho đôi mình, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. CD-CR chỉ phải đặt cọc trước 30%. Sau khi chụp hình xong sẽ thanh toán 60%, và 10% còn lại sẽ giao sau khi chúng tôi giao album cưới cho đôi bạn.

 1. Ảnh cưới phóng sự là gì? Giá cả ra sao?

Chụp hình cưới phóng sự là nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại các hình ảnh chân thực trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật của mình. Nhiếp ảnh gia đứng ngoài sự kiện, nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không có sự sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh. Nét độc đáo của Ảnh cưới phóng sự theo kiểu báo chí là sự chân thực, xuyên suốt và thể hiện được cảm xúc say mê, hạnh phúc của đôi uyên ương trong ảnh.

Ảnh cưới phóng sự có giá cao hơn so với chụp ảnh truyền thống. Bởi muốn chụp theo hình thức này, đòi hỏi phải có từ 2 tới 3 nhiếp ảnh gia đồng thời tác nghiệp, có như vậy mới nắm bắt hết được khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới.

Bên cạnh số lượng máy và người nhiều, thì chất lượng máy ảnh cũng phải cao hơn, bởi khoảnh khắc đáng nhớ sẽ trôi qua rất nhanh, nếu không kịp thời nắm bắt thì sẽ không còn cơ hội nữa. Với những máy ảnh chất lượng vừa tầm thì khó mà làm được điều này.

Vì chụp liên tục để nắm bắt khoảng khắc nên nhiếp ảnh gia sẽ mệt mỏi hơn rất nhiều, thêm vào đó là lượng hình xuất ra cũng khá lớn, thường gấp 3-4 lần chụp hình đám tiệc truyền thống.

 1. Nếu tôi muốn thuê Albumcuoidep.net cả dịch vụ chụp ảnh phóng sự và quay video trong đám cưới thì có được giảm giá hoặc ưu đãi gì?

Tùy vào gói chụp hình cũng như gói quay phim trong ngày cưới mà hai bạn lựa chọn, Albumcuoidep.net sẽ đưa ra mức giảm giá hợp lý. Hoặc chúng tôi có thể ưu đãi về các dịch vụ kèm theo như: thêm trang phục cưới cho CD hoặc CR, tặng hình cưới, thêm số trang Album hình cưới…

 1. Với dịch vụ ảnh phóng sự tại đám cưới, Albumcuoidep.net có chụp đến hết tiệc không hay chỉ chụp hết phần nghi lễ?

Với dịch vụ ảnh phóng sự tại đám cưới, nhiếp ảnh gia của Albumcuoidep.net sẽ chụp xuyên suốt bữa tiệc, từ lúc bắt đầu cho tới khi hết tiệc. Không chỉ vậy, chúng tôi còn chỉnh sửa và xuất ra album cho quý khách. Nếu quý khách vừa chụp hình vừa quay phim dạng phóng sự, albumcuoidep.net sẽ có giá ưu đãi nhất.

Trên đây là một số câu hỏi mà Albumcuoidep.net nhận được từ phía khách hàng. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, có thể gửi về địa chỉ mail của chúng tôi hoặc để lại ở phần bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm sớm nhất có thể.