Dịch vụ chụp ảnh cưới và làm video phóng sự cưới duy nhất ở Việt Nam

Albumcuoidep.net - với thông điệp "yêu thương bất tận", chúng tôi mong muốn tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và tuyệt vời nhất cho các cặp đôi. Bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo, và mới mẻ nhất ở Việt Nam, Dịch vụ chụp ảnh cưới của Albumcuoidep mang đến cho các cặp đôi yêu những bộ album ảnh cưới đẹp và dễ thương nhất, những video clip cưới độc đáo, ảnh phóng sự cưới hay clip kể về câu chuyện tình yêu của các bạn.

Trong vài năm trở lại đây, các đôi uyên ương không còn “mặn mà” với kiểu chụp ảnh cưới truyền thống là hình thức thợ ảnh “bắt” CD-CR tạo dáng theo ý muốn, rập khuôn mà các tân lang tân nương hiện đại đã quan tâm nhiều hơn tới hình thức Ảnh cưới phóng sự.

Thế mạnh của Ảnh cưới phóng sự là nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại các hình ảnh chân thực trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật của mình. Nhiếp ảnh gia đứng ngoài sự kiện, nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không có sự sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh. Nét độc đáo của Ảnh cưới phóng sự theo kiểu báo chí là sự chân thực, xuyên suốt và thể hiện được cảm xúc say mê, hạnh phúc của đôi uyên ương trong ảnh.

Không chỉ chú trọng những bức ảnh toàn cảnh, Ảnh cưới phóng sự còn tập trung ghi lại những chi tiết nhỏ, tưởng như bình thường nhưng lại làm nên nét tự nhiên cho cả bộ ảnh. Những thứ ít khi nhìn thấy trong hình cưới truyền thống như đôi giày của CD, đôi nhẫn cưới, chiếc áo vest của CR hay bông hoa cài hoa lại trở thành nhân vật chính trong ảnh cưới phóng sự.

Bộ Ảnh cưới phóng sự sẽ như một cuốn phim chân thực, sinh động bằng hình ảnh ghi lại tối đa các khoảnh khắc đẹp trong đám cưới. Để sau này khi xem lại, CD-CR vẫn cảm nhận được các chi tiết cũng như giờ phút hạnh phúc của đám cưới.

Điều này là sự khác biệt cơ bản so với kiểu chụp ảnh truyền thống của Việt Nam. Vậy, sao bạn không thử ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình mình bằng một Ảnh cưới phóng sự?