Dịch vụ chụp ảnh cưới và làm video phóng sự cưới duy nhất ở Việt Nam

Albumcuoidep.net - với thông điệp "yêu thương bất tận", chúng tôi mong muốn tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và tuyệt vời nhất cho các cặp đôi. Bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo, và mới mẻ nhất ở Việt Nam, Dịch vụ chụp ảnh cưới của Albumcuoidep mang đến cho các cặp đôi yêu những bộ album ảnh cưới đẹp và dễ thương nhất, những video clip cưới độc đáo, ảnh phóng sự cưới hay clip kể về câu chuyện tình yêu của các bạn.

Đêm tân hôn nàng muốn những gì?

Một nửa của bạn cần gì trong đêm tân hôn? Câu trả lời rất nhiều nhưng chỉ cần bạn đáp ứng được 6 điều nàng muốn đêm tân hôn bạn sẽ giúp cô dâu của bạn có đêm tân hôn hạnh phúc.

Xem thêm chụp hình cưới, hình cưới, album ảnh cưới tại Albumcuoidep.net

1. Được cười vui vẻ

Hãy làm cô dâu của bạn được vui vẻ bằng cách đơn giản, hãy chọc cười cô ấy. Đêm tân hôn bạn cần tạo ra không khí vui vẻ, không nên nhắc lại những chuyện không hay đã qua. Thay vào đó, bạn hãy pha trò một cách hài hước. Điều này sẽ khiến nàng thấy thoải mái cùng bạn trong đêm đầu tiên của cuộc hôn nhân.

Đêm tân hôn nàng muốn những gì
2. Được thoải mái

Nếu đêm tân hôn, cô dâu và chú rể không ngủ ở khách sạn, hãy cố gắng làm cho căn phòng như một phòng khách sạn với nội thất đầy đủ, giường êm nệm ấm với bình nước lọc ở ngay đầu giường. Cô dâu chắc chắn muốn được thoải mái trong đêm đầu tiên này.

Đêm tân hôn nàng muốn những gì3. Được nghe lời hứa chung thủy một cách chân thành

Bạn thấy hạnh phúc vì cuối cùng đã đưa được nàng về dinh? Bạn dự định có một cuộc hôn nhân bền vững với nàng? Bạn sẽ cố gắng hết sức để nàng được đầy đủ, hạnh phúc trong những năm tiếp theo của cuộc đời nàng? Hãy nói với nàng những điều đó.

Đêm tân hôn nàng muốn những gì

4. Được hôn

Hãy hôn lên môi nàng như lần đầu tiên hai người hôn nhau, và không chỉ có thế. Chú rể có thể thoải mái hôn lên tai, lên cổ, thậm chí là hôn khắp người nàng. Điều này sẽ khiến cô dâu có cảm giác được yêu thương và trân trọng.

Đêm tân hôn nàng muốn những gì

5. Được nịnh

Bạn đừng tiếc công khen nàng xinh đẹp nhất trên đời, dịu dàng nhất quả đất, và cuộc hôn nhân của hai người là điều may mắn nhất nàng từng có. Còn nếu nàng bảo: “Em không tin anh, anh đừng có bịa” thì là nàng nói dối đấy, đừng tin.

Đêm tân hôn nàng muốn những gì

6. Được thỏa mãn tình dục

Nàng có thể nói ra hoặc không nói ra điều này, nhưng đó thường là điều mà nàng trông chờ. Tình dục là biểu hiện cao nhất của sự gắn kết, đừng ngại mang nó đến cho nàng. Chú rể cũng nhớ đừng làm xong rồi quay lưng lại ngủ, thay vào đó hãy ôm chặt lấy nàng và thì thầm những lời ngọt ngào nhất. Nếu bạn làm được như thế, cô dâu mà bạn cưới về sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất.

Đêm tân hôn nàng muốn những gìHy vọng bài viết đêm tân hôn nàng muốn những gì, với  thông điệp 6 điều nàng muốn đêm tân hôn góp được chút kinh nghiệm cưới hỏi dành cho cô dâu chú rể đêm tân hôn.

Share.

Đăng cảm nhận của bạn

Loading Facebook Comments ...