Dịch vụ chụp ảnh cưới và làm video phóng sự cưới duy nhất ở Việt Nam

Albumcuoidep.net - với thông điệp "yêu thương bất tận", chúng tôi mong muốn tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và tuyệt vời nhất cho các cặp đôi. Bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo, và mới mẻ nhất ở Việt Nam, Dịch vụ chụp ảnh cưới của Albumcuoidep mang đến cho các cặp đôi yêu những bộ album ảnh cưới đẹp và dễ thương nhất, những video clip cưới độc đáo, ảnh phóng sự cưới hay clip kể về câu chuyện tình yêu của các bạn.

Phong cách chụp ảnh cưới dưới mưa

Chụp ảnh cưới trong mưa là một ý tưởng độc đáo mà nhiều cặp đôi ngày nay chọn lựa cho album ảnh cưới của mình.

Phong cách chụp ảnh cưới dưới mưa

Thật tuyệt vời khi cả hai bạn đều thích mưa.Ý tưởng không tồi và thật lãng mạn đấy chứ nhỉ! Hãy cùng albumcuoidep.net điểm lại những gợi ý cho phong cách chụp ảnh cưới dưới mưa nhé!

1/  Cùng tắm mưa

Nếu bạn thích chụp trong mưa thì có thể thực hiện hoặc có thể thực hiện bức ảnh mưa nhân tạo. Lãng mạn hơn có thể trao nhau nụ hôn dưới mưa, cùng nhau chạy trong mưa, chú rể cõng cô dâu trong mưa,…

Phong cách chụp ảnh cưới dưới mưa

Nếu không ngại ngần chịu ướt, uyên ương sẽ có những bức ảnh cưới lãng mạn dưới mưa. Cô dâu chú rể hãy quên thời tiết để thể hiện những hành động tình tứ bên nhau. Điều quan trọng nhất khi chụp ảnh cưới dưới mưa là bạn cần nói rõ với nhiếp ảnh gia để người chụp ảnh chuẩn bị các phụ kiện cần thiết như túi chống nước, đèn chiếu sáng… để bức ảnh lung linh.

Phong cách chụp ảnh cưới dưới mưa

2/  Dùng ô làm đạo cụ

Hãy lên ý tưởng cho album cưới của mình cùng với những phụ kiện đi kèm như áo mưa, ô, dù độc đáo màu sắc cũng sẽ là vật dụng cực kỳ quan trọng tạo ấn tượng cho bức ảnh thú vị và lãng mạn hơn.

Chiếc ô (dù) vừa giúp cô dâu chú rể khỏi bị ướt, vừa trở thành đạo cụ dễ thương trong ảnh cưới. Hai người nên chọn ô màu sắc hoặc ô trong suốt để gây ấn tượng thay vì những chiếc ô thông thường. Hình ảnh cô dâu nép vào chú rể bước đi trong mưa sẽ là khoảnh khắc lãng mạn không thể quên trong toàn bộ album cưới.

Phong cách chụp ảnh cưới dưới mưa

Phong cách chụp ảnh cưới dưới mưa

3/ Cùng chạy mưa và trú mưa

Cái se se lạnh, tĩnh mịch của những hạt mưa và gió khiến đôi uyên ương gần nhau hơn, những nụ hôn ngọt ngào mà họ dành cho nhau trong lúc đợi mưa tạnh thật lãng mạn làm sao . Hay tay trong tay, cô dâu e ấp tựa đầu vào ngực chú rể để mang lại hơi ấm và che chở cho nhau. Hãy để những kỉ niệm dưới mưa trở thành một câu chuyện tình lãng mạn trong album ảnh cưới của bạn.

Phong cách chụp ảnh cưới dưới mưa

Hy vọng bài viết  Phong cách chụp ảnh cưới dưới mưa sẽ giúp các cặp đôi tìm được ý tưởng và phong cách chủ đạo cho album cưới của bạn Chúc bạn sẽ có bộ ảnh cưới ưng ý với ý tưởng  chụp ảnh cưới dưới mưamang lại nét đẹp độc đáo này nhé!

Nếu bạn cần sự tư vấn từ  albumcuoidep.net bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi và chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn kinh nghiệm cưới hay ý tưởng cưới tận tình cho bạn.

Xem thêm Ảnh phóng sự ngày cưới có gì đặc biệt của albumcuoidep.net nhé

Share.

Đăng cảm nhận của bạn

Loading Facebook Comments ...