Dịch vụ chụp ảnh cưới và làm video phóng sự cưới duy nhất ở Việt Nam

Albumcuoidep.net - với thông điệp "yêu thương bất tận", chúng tôi mong muốn tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và tuyệt vời nhất cho các cặp đôi. Bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo, và mới mẻ nhất ở Việt Nam, Dịch vụ chụp ảnh cưới của Albumcuoidep mang đến cho các cặp đôi yêu những bộ album ảnh cưới đẹp và dễ thương nhất, những video clip cưới độc đáo, ảnh phóng sự cưới hay clip kể về câu chuyện tình yêu của các bạn.

Studio nào chụp hình cưới đẹp?

Studio nào chụp hình cưới đẹp? Chụp ảnh cưới đẹp ở đâu? Đó là câu hỏi mà mình đã đem đi hỏi rất nhiều bạn bè, người quen. Nhưng câu trả lời nhận được thì rất chung chung. Những anh chị mới cưới cũng tư vấn rất khác nhau, khiến con bé đang nôn nao chọn studio chụp hình cưới như mình cũng bấn loạn theo. Chẳng lẽ tìm một nơi chụp hình cưới đẹp, uy tín lại khó tới vậy sao? Không đầu hàng số phận, mình quyết tâm lên mạng tham khảo. Sau bao ngày nỗ lực, mình đã tìm được team chụp hình như ý muốn: Hình cưới dễ thương, team chụp rất nhiệt tình và thân thiện, trang điểm cô dâu thì phải nói là miễn chê (bạn bè mình khi coi ảnh nói vậy, mình cũng thấy vậy, :D), và quan trọng nhất là giá cả vô cùng phải chăng. Sau khi đi chụp hình cưới về, mới xem hình gốc mình đã vô cùng ưng ý và phấn khích, liền bớt chút thời gian viết bài này, rồi năn nỉ mấy anh cho đăng lên, để có ai đang bối rối chọn Studio chụp hình cưới đẹp như mình có thêm lựa chọn. Đó là lí do tại sao bài viết này ra đời.

ảnh cưới đẹp Mia Nha Trang Phúc và Châu

ảnh cưới đẹp Mia Nha Trang Phúc và Châu

Một vô tình biết được trang Albumcuoidep.net trong một lần lang thang trên mạng tìm Studio chụp hình uy tín, lúc đó thấy tên trang web hay hay nên bấm vào coi thôi, ai ngờ càng coi càng mê tít phong cách chụp của trang này. Vốn là fan của phong cách Hàn Quốc, nên cái gì mà lãng mạn, đẹp đẹp mang phong cách Hàn Quốc là mình mê tít. Vậy là chẳng đợi hỏi ý kiến anh xã, mình gọi điện hỏi mấy anh ấy vài vấn đề về chụp hình cưới và các dịch vụ cưới. Không vòng vo quảng cáo, mình hỏi gì là studio trả lời liền, ngắn gọn nhưng rất chân thành. Trao đổi xong cũng thấy chưa hoàn toàn yên tâm, nên gọi điện hẹn chú rể của mình đến tận nơi xem “cơ ngơi” studio đó ra sao, tiện thể xin thêm ít tư vấn về váy cưới, trang điểm cô dâu, hoa cưới, áo dài cưới, quay clip cưới

Hôm mình với chồng tương lai tới Studio của Albumcuoidep.net, cảm giác đầu tiên là thấy rất gần gũi. Studio không lớn, nhưng được trang trí vô cùng độc đáo và tinh tế. Người tiếp chuyện tụi mình chính là nhiếp ảnh gia chụp hình cưới cho tụi mình sau này, lúc nói chuyện thấy anh ấy vui vẻ, thẳng thắn nên cũng yên tâm nhiều. Hai vợ chồng ngồi hỏi quá trời về các dịch vụ cưới của studio, anh ấy đều nhiệt tình trả lời, thậm chí còn nêu ra một số ý tưởng cưới phù hợp với bọn mình. Đặc biệt khi tham khảo bảng giá chụp hình cưới của nơi này, mình đã rất kết, nhưng không biết ý anh xã ra sao, nên hẹn về nhà suy nghĩ rồi điện lại sau.

Album cưới đẹp Mia Nha Trang Phúc và Châu

Ý tưởng cưới độc đáo

Về nhà bàn bạc, chủ rể của mình cũng rất ưng chỗ này, nên hai vợ chồng quyết định làm hợp đồng chụp hình cưới với Albumcuoidep.net. Chỉ cần đóng trước 30% giá trị hợp đồng là tụi mình đã book được lịch chụp hình.

Ảnh cưới đẹp Nhat Trang

Bộ ảnh cưới với Moto của tụi mình

Ngày đi chụp, khá lo lắng vì không biết thợ trang điểm cô dâu của Albumcuoidep.net trang điểm ra sao, vừa ngồi trang điểm vừa lo lắng. Nhưng khi trang điểm xong, ngay cả anh xã của mình cũng phải ngỡ ngàng, còn đùa mình, “ trông bà xã của anh bữa nay y như diễn viên ý”, nghe thật mà mát dạ mà.

Ảnh cưới đẹp Mia Nha Trang Phúc Và Châu

Bình minh đẹp tại Nha Trang

Lúc chụp hình, hai đứa mình long ngóng, “diễn” không được tự nhiên, cả ê kíp phải tìm đủ mọi kiểu để “dụ” hai vợ chồng cười nhiều lên, diễn tự nhiên lên. Sau một hồi bỡ ngỡ thì vợ chồng mình cũng bắt nhịp được, kết quả là thoải mái thể hiện trước ống kính. Cả ngày trời đi khắp Sài Gòn chụp hình, ai cũng mệt, nhưng khi xem lại các bức hình cưới, thì mình cảm thấy rất mãn nguyện và hạnh phúc. Bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết.

Ảnh cưới đẹp Mia Nha Trang Phúc và Châu

Chúng mình đã có 1 bộ album cưới đẹp tuyệt với như ý

Giờ thì đang hồi hộp chờ xem Album ảnh cưới của tụi mình ra lò đây. Vì vẫn chưa tổ chức lễ cưới nên không up hình cho mọi người coi được (nhà mình kiêng ý mà). Hẹn mọi người dịp sau nha. Giờ có CD-CR nào còn băn khoăn chọn studio chụp ảnh cưới đẹp, hay thắc mắc về mấy cái dịch vụ cưới thì cứ vào Albumcuoidep.net tìm hiểu nha. Không hiểu nữa thì gọi hỏi mấy anh ấy, đảm bảo sẽ được giải đáp cặn kẽ. Chúc các CD-CR có được sự lựa chọn sáng suốt như tụi mình nha.

Share.

Đăng cảm nhận của bạn

Loading Facebook Comments ...